Áo ngực Triumph tuy đắt nhưng vẫn 'bồ kết'

Sau khi đọc bài viết Áo ngực Triumph nên chọn xuất xứ ở đâu?, thấy có liên quan đến vấn đề mình biết nên em cũng xin chia sẻ đôi dòng. Em thì không biết các chị đang dùng áo ngực của hãng nào, riêng em thực sự khi dùng qua một vài hãng đồ lót khác ở thị trường Việt Nam, phải nói rằng nếu thật tâm nhận xét em vẫn 'bồ kết' áo ngực Triump hơn cả.

Áo ngực Triumph Maximize 838 whu
Lần đầu em dùng áo ngực Triumph là thời em còn là sinh viên. Khi ấy, em được mấy đứa bạn cùng phòng sành điệu góp tiền mua tặng em một chiếc. Lần đầu dùng hàng Triumph, phải nói nhìn giá vài trăm ngàn em tiếc đứt ruột. Với em giá của nó đúng là quá đắt với những sinh viên nghèo như em. Song khi dùng nó thì em lại thấy mê luôn. Và từ đó đến giờ em chỉ xài áo ngực Triumph thôi.

Với áo ngực Triumph, em thấy có một đặc điểm là chúng rất lâu bị rão. Sau 6 năm dùng áo ngực này  em thực sự nhận thấy chất lượng của áo ngực Triumph rất tốt. Bản thân em cũng thấy tốt hơn Bonbon nhiều. Em cũng thử Bonbon rồi nhưng mà được một thời gian là cho về hưu luôn. Cá nhân em đánh giá BonBon không bằng Triumph và thua xa về kiểu dáng. Vera thì mạnh về đồ ngủ, còn hàng đồ lót thì em thấy không bằng Triumph.

Em còn nhớ có lần bạn trai em mua tặng em một bộ Elle trong Vincom. Hôm ấy em nhớ là mất 800k. Song mang tiếng hàng hiệu thế, nhưng về dùng chán thấy ốm. Em có phàn nàn với mấy đứa bạn và kêu ca vì đồ lót này. Chúng nó chửi em ngu vì bảo đồ đó sản xuất ở Việt Nam. Em thì chịu không phân biệt được hàng xuất khẩu Việt Nam hay gì vì kiểu dáng nhìn thì đẹp mà dùng thì khó chịu lắm. Mỗi lần tiếc rẻ mặc bộ quần áo lót ấy là em cứ vặn vẹo cả ngày như người có rận.

Nói chung Triumph dùng bền lắm. Em dùng mấy năm nay thấy thấy vừa ý lắm. Dây lâu dãn, mà phần gọng thì chắc, không sợ đâm vào d thịt như những loại khác. Tuy đắt tiền một tí nhưng em nghĩ là đáng tiền. Bởi vì dùng được lâu mà nó lại tạo được dáng cho người mặc nữa. Em vì không may mắn có được vòng 1 đẹp, nên đành nghiến răng mua Triumph để tự tin hơn đấy.

Nếu để em nói hạn chế của áo ngực Triump thì theo em nó chỉ có duy nhất một nhược điểm. Đó là dây áo ngực Triumph ngắn nếu như bạn quá béo. Vì thế, nếu mặc áo này, bạn phải mua thêm dây áo ngực ở ngoài để thay thế. Bởi nếu không thay, dây áo ngắn mà bạn đã mặc size to hết cỡ thì sẽ thấy rất khó chịu vì dây của nó không rão ra. 
HM

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Áo ngực Triumph tuy đắt nhưng vẫn 'bồ kết'
4/ 5
Oleh