Phát khùng vì vợ ngực khủng

Cánh mày râu thường cho rằng điều khiến người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn chính là vòng ngực và đường cong gợi cảm của vòng eo. Thế nhưng với anh mọi chuyện ngược lại, anh đã nhiều lần phát khùng mỗi khi có gã đàn ông nào đó hau háu nhìn vào khuôn ngực khủng, đẫy đà của chị.
Ảnh minh họa
Lúng túng, ngại ngần lắm anh mới đưa ra tâm sự chất chứa của mình rằng dạo này anh thấy căng thẳng cực độ vì vợ. Lý do khiến anh căng thẳng không phải là việc chị mải miết làm việc công quên chăm sóc gia đình hay anh chị gặp trục trặc về đời sống gối chăn mà vì vợ anh ngực khủng.

Anh cho biết, vợ mình không cần ao ước cũng không phải nhờ đến sự can thiệp thẩm mỹ mới có được bộ ngực mỹ mãn. Vợ anh luôn tự hào và cho rằng anh may mắn mới được sở hữu “hai trái đào tiên” với chất lượng tự nhiên nhất.

Về phần mình, thời còn yêu nhau anh cũng được thể vênh vang tự hào vì người mình yêu “khúc nào ra khúc ấy”. Nhiều khi hai anh chị có dịp hẹn hò, dạo phố, anh luôn thấy “mát mặt” vì nhiều ánh mắt nhìn vào anh chị đầy ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn cũng chính bởi vòng một căng tròn, tự nhiên của chị khiến anh phải phát khùng. Mỗi khi đứng đối diện với ai, họ cũng phải ấn tượng bởi khuôn ngực của cô ấy. Hơn thế, lại biết ăn mặc khéo léo, khoe ra một cách khéo léo, lấp ló, thập thò vừa đủ nên cô ấy càng làm nổi bật được ưu điểm đó của mình. Bởi vậy không ít gã đàn ông cứ hau háu nhìn vào ngực cô ấy.

Cũng chính vì vợ ngực khủng nên vợ chồng anh nhiều khi xảy ra những cuộc chiến nảy lửa, giận nhau đến cả tuần. Đôi khi va chạm vợ chồng diễn ra chỉ vì vợ anh chọn một chiếc váy có phần cổ khoét hơi sâu để đi dự tiệc.

“Đàn ông vốn cứ thấy cái gì đẹp, lồ lộ là dán mắt vào không rời. Cô ấy lại cứ thích diện những bộ váy áo khéo khoe khiến những gã kia có cơ hội chằm chằm nhìn vào ngực mình. Mà mỗi khi thấy gã nào vừa trò chuyện vừa thèm thuồng nhìn vào vùng ‘đồi núi’ của vợ là tôi muốn ẩu đả với gã đó. Biết rằng gây sự với cô ấy là điều vô lý, nhưng bực nhất là bảo cô ấy chọn trang phục đừng phô khe với bầu ngực. Cô ấy cứ nhấn nhá trêu ngươi tôi rằng “nhìn thì làm được gì”… Thà rằng cứ phẳng lì như màn hình tivi cho yên chuyện” - Anh kể giọng đầy ấm ức.

www.aonguctriumph.com

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Phát khùng vì vợ ngực khủng
4/ 5
Oleh