Áo ngực du lịch có thể đựng những vật dụng quan trọng

Áo ngực du lịch có thể đựng những vật dụng quan trọng là phát minh của tiến sĩ Annie Holden (Australia) sẽ giúp các nữ du khách giảm bớt mối lo mất đồ khi đi du lịch.

Tiến sĩ Annie Holden là nhà nhân chủng học từng đến nghiên cứu ở những vùng xa xôi, hẻo lánh, nơi người ta luôn phải để mắt tới các đồ dùng quan trọng. Bà thường nhét chúng vào ngăn cạnh vali nhưng bà muốn phát minh ra thứ gì đó tiện dụng hơn.
Áo ngực du lịch có thể đựng hầu hết những vật dụng quan trọng dễ thất lạc hoặc bị ăn cắp. Ảnh: kickstarter.
Annie thấy rất dễ dàng khi nhét tiền mặt hoặc một thỏi son môi vào áo ngực của mình. Từ đó, bà thiết kế và cho ra đời chiếc áo ngực kết hợp ngăn đựng thông minh, có thể cất giữ không chỉ tiền mặt mà cả những thứ khác như hộ chiếu, thẻ tín dụng, đồ trang sức... 
Áo ngực du lịch với túi gấp thả để đựng hộ chiếu. Ảnh: Travel Bra Company.
Chiếc áo ngực du lịch do Annie thiết kế có kèm nhiều túi nhỏ khâu bên trong và một túi gập có thể mở ra để hộ chiếu. Bà tự hào đây sẽ là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giữ đồ tiện lợi. "Những du khách trẻ phản hồi rất tốt về áo... Nữ giới đi du lịch một mình ngày càng nhiều", bà nói. "Tôi từng bị móc túi ở Paris, việc đó xảy ra rất dễ dàng."

Chiếc áo ngực đặc biệt này sử dụng chất liệu sợi vải tre và cotton chống vi khuẩn. "Nó thực sự dễ thở, dễ giặt và thoải mái đủ để bạn ngủ trong vài giờ", bà mô tả về sản phẩm. Với thiết kế không có khóa cài hay móc dây sau lưng, vai rộng, chun mềm và không nhãn mác gây khó chịu là những ưu điểm của chiếc áo ngực thông minh này.

Theo Kickstarter

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Áo ngực du lịch có thể đựng những vật dụng quan trọng
4/ 5
Oleh