Cách mặc áo ngực tiết lộ tính cách của phái đẹp

Mặc áo ngực vào mỗi buổi sáng là hành động quen thuộc của đa số chị em phụ nữ. Công việc này tưởng rất đỗi bình thường, tuy nhiên theo một nghiên cứu gần đây, cách mặc áo ngực ở phụ nữ sẽ tiết lộ cá tính của họ.


Mặc áo ngực cài móc phía trước
Kiểu tích cách: Người chủ động

Những người có thói quen chọn áo ngực có móc phía trước thuộc nhóm chủ động. Họ có khả năng ứng biến, thích nghi và lèo lái tình huống. Họ không thích phí phạm thời gian. Bạn có thể nhìn cách họ chọn loại áo lót có phần gài rất tiện để hiểu tại sao họ thuộc nhóm chủ động.

Những người sử dụng áo ngực có móc phía trước thường rất tiết kiệm thời gian. Họ cố gắng nắm lấy những cơ hội mình có và giải quyết mọi việc một cách nhanh gọn, hiểu quả. Họ có xu hướng chỉ đạo, mạnh mẽ và sợ mọi việc thiếu sự kiểm soát.

Mặc áo ngực bằng cách chui áo qua đầu
Kiểu tính cách: Người cẩn thận

Những người có thói quen này thuộc nhóm cẩn trọng và rất cầu toàn. Họ thích mọi quyết định của mình đều phải được thực hiện đúng.

Những người thường cài áo ngực trước rồi mới xỏ vào người có thể sẽ rất cẩn thận trong mọi việc. Họ muốn mọi việc phải đi theo một trình tự. Không giống như nhóm chủ động, họ luôn muốn được giải thích kỹ lưỡng và đối phương phải đưa ra các dẫn chứng, số liệu thì mới thuyết phục được họ.

Khi mua áo lót, nhóm người này luôn xem xét kỹ các số đo và xin tư vấn, họ không thích mua online vì không chắc có vừa vặn không. Bạn chọn hàng rất cẩn thận, lên kế hoạch trước khi mua và muốn chúng được nhân viên gói ghém chu đáo.

Họ thường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó. Là người hay nghĩ, họ sẽ không nói gì nếu chưa "uốn lưỡi 7 lần". Họ cũng là người có kế hoạch rõ ràng. Họ thích tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề rắc rối.

Cài móc áo ngực đằng trước rồi xoay 180 độ ra sau
Kiểu tích cách: Người gây ảnh hưởng

Những người cài áo ngực ở đằng trước rồi xoay về phía sau thường rất lôi cuốn và quyến rũ. Những người có thói quen mặc đồ lót này là nhóm chi phối. Việc gài móc áo lót phía trước giúp những người thuộc nhóm này chắc chắn rằng họ đã cài đúng. Họ luôn muốn đảm bảo rằng mình luôn đẹp và không có khiếm khuyết.

Đó là những phụ nữ thích được coi trọng và muốn được người xung quanh đánh giá cao. Họ thường hài hước, thích được thử thách bản thân và ham học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, những người này lại có xu hướng nhanh chán một thứ gì đó rất dễ dàng.

Họ là người có quan hệ xã hội tích cực, thích ở bên mọi người. Đặc điểm tính cách nổi bật ở họ là lạc quan, hay bị dẫn dắt bởi cảm xúc và rất biết thuyết phục người khác.

Cài áo ngực từ đằng sau khi đang mặc
Kiểu tính cách: Người hỗ trợ

Những người thường xuyên cài áo ngực từ phía sau có xu hướng làm mọi việc theo truyền thống và những điều được dạy. Họ thường suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động và không thích sự thay đổi. Nhóm này cũng không thích thay đổi. Họ hay làm theo kiểu cũ. Họ có tính cách thân thiện, là những người hay lắng nghe, dễ thấu hiểu, thích gần gũi và giúp đỡ, cộng tác với người xung quanh.

Họ là người có trách nhiệm, hào phóng, thích sự truyền thống và các quy tắc. Đối với họ, các mối quan hệ rất quan trọng. Họ thường là người kết nối bạn bè tới các buổi ăn uống quây quần. Mọi người thường xuyên gọi họ mỗi khi cần ai đó để trút bầu tâm sự.

Những người sử dụng cách mặc áo ngực này thường là con người thân thiện, chu đáo và biết lắng nghe. Họ thường xuyên nhớ ngày sinh nhật của bạn và ở bên cạnh khi bạn cần một bờ vai để khóc.

Theo Glamour

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Cách mặc áo ngực tiết lộ tính cách của phái đẹp
4/ 5
Oleh