Cận cảnh chiếc áo ngực giá 35 tỷ đồng

Áo ngực luôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong các món đồ thời trang. Có những chiếc áo ngực khiến nhiều người phát choáng vì giá trị lên đến cả chục triệu USD. Những chiếc áo ngực đặc biệt này thường được nạm kim cương và nhiều loại đá quý khác nhau, được chế tác bởi những người thợ kim hoàn giỏi nhất thế giới.

Mới đây, một chiếc áo ngực được làm từ kim cương vừa ra mắt (ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc) với hàng ngàn viên kim cương lấp lánh.
Áo ngực trị giá 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 35 tỷ đồng) được làm từ 2.500 viên kim cương
Chiếc áo ngực đặc biệt được đính 2.500 viên kim cương trị giá 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 35 tỷ đồng). Đáng chú ý là viên kim cương màu xanh hình quả lê ở giữa khe ngực.
Ngoài các viên kim cương nhỏ, ở giữa còn có viên kim cương màu xanh rất ấn tượng.
Trọng lượng chiếc áo ngực khoảng 5g. Đây là tác phẩm do một nhà thiết kế người Pháp tạo ra. Thời gian để hoàn thành chiếc áo ngực đặc biệt này là 200 giờ và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cái khó của tác phẩm này là những bông hoa cùng uốn lượn tạo nên chiếc áo ngực, đòi hỏi người làm phải hết sức tinh tế để chúng không bị khô cứng mà vẫn tinh xảo.

Hình ảnh những chiếc áo ngực có giá "khủng" đã ra đời trong thời gian qua:

Áo ngực Bombshell Fantasy màu xanh trị giá 2 triệu USD với 300 viên đá quý gồm kim cương trắng, lam ngọc, hoàng ngọc. 

Áo ngực trị giá 6,2 triệu bảng Anh với một viên kim cương hình quả lê nặng 70 carat ở giữa, mất hơn 275 giờ để hoàn thành.

Áo ngực của nhà thiết kế Trung Quốc Zhou Nigxin này, nặng 458,66 gram được làm từ vàng và đá quý.

Áo ngực đính kim cương và gần 5.200 viên đá quý tất cả được gắn trên vàng 18 carat, giá 2,5 triệu đô.

TL tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Cận cảnh chiếc áo ngực giá 35 tỷ đồng
4/ 5
Oleh