Chọn áo ngực chuẩn với 7 form ngực đặc trưng

Chọn áo ngực theo đúng dáng bầu ngực không chỉ giúp bạn bảo vệ tốt "núi đôi" mà còn làm tôn vẻ quyến rũ của thứ "vũ khí" độc quyền dành cho phái đẹp. 

Theo nhận định của một hãng nội y (Mỹ), ngực phụ nữ có 7 form ngực đặc trưng khác nhau dựa trên yếu tố như: kích cỡ, hình dáng, vị trí trên lồng ngực... Bởi vậy, nếu biết chính xác mình thuộc form ngực nào thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo ngực hoàn hảo nhất.


Ngực mỏng manh
Ngực mỏng manh là dáng ngực phần trên to hơn dưới, dáng dài và thon. Với dáng ngực này bạn phải chọn những kiểu áo đẩy ngực. Như thế sẽ giúp cho ngực được nâng cao hơn, tránh chảy xệ. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo độ đầy đặn, bạn nên thêm một món đồ phụ tùng như miếng đệm mút rời.

Ngực bất đối xứng
Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều có một bên ngực to và một bên ngực nhỏ. Sự chênh lệch này thường rất khó nhận ra và cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có dáng ngực bất đối xứng kiểu này, bạn có thể mặc những chiếc áo lót có phần đệm mút tháo rời. Tháo độn phía bên ngực to và để lại phần độn bên ngực nhỏ, sẽ giúp cho bộ ngực tương xứng.

Ngực quả chuông
Ngực quả chuông là dáng ngực to trên bé dưới. Với dáng ngực này không nên mặc áo ngực quả ngang. Bạn nên chọn áo ngực to bản để nâng đỡ cho phần ngực hơi lớn của mình.

Ngực Đông - Tây
Ngực Đông - Tây là ngực dáng bé và phần núm chĩa sang hai hướng. Với dáng ngực này bạn nên chọn các loại áo lót dạng trơn có gọng và độn. Với dạng áo ngực này, sẽ giúp bạn có được một dáng ngực mềm mại đồng thời giúp kéo hai bầu ngực sát lại với nhau, tạo thành khe thêm phần quyến rũ.

Ngực sát sườn
Dáng ngực sát sườn có phần đầy đặn hơn dáng ngực Đông Tây một chút, nhưng lại tràn về hai bên tạo nên khoảng cách rộng giữa 2 bầu ngực… Để bớt khoảng cách cũng như đẩy phần ngực lên cao, tròn hơn, bạn hãy mặc những chiếc áo push up. Ngoài ra, bạn có thể mặc những chiếc áo lót có quả ngực to hơn hẳn 1 size, sẽ thấy bầu ngực của mình không bị tràn sang hai bên nữa.

Ngực giọt nước
Ngực giọt nước là dáng ngực có bầu ngực căng tròn đầy đặn nhưng phần trên lại nhỏ hơn so với ở dưới. Với loại ngực này có thể mặc được tất cả các loại áo ngực. 

Ngực căng tròn
Ngực căng tròn là dáng ngực lớn đều từ trên xuống dưới. Với dáng ngực này bạn có thể chọn áo ngực không cần gọng, không cần định hình, áo có đệm mỏng hoặc vừa phải hoặc dáng áo thể thao.

TL tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Chọn áo ngực chuẩn với 7 form ngực đặc trưng
4/ 5
Oleh