Có nên tặng đồ lót cho phụ nữ?

Chuyện các ông chồng tặng đồ lót cho vợ vào những ngày lễ dành cho phái đẹp là chuyện bình thường, nhưng với nhiều chàng trai thì việc tặng món quà “độc” này cho “nửa kia” của mình lại là điều khá tế nhị khiến họ phân vân...

Ngại ngần, xấu hổ vẫn là tâm lí chung của hầu hết các chàng khi đi chọn đồ lót cho nàng, vì đây là món đồ khá nhạy cảm và không hề dễ đi mua chút nào. Nhiều chàng muốn có một món quà thật gợi cảm dành tặng cho nàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 8/3,... nhưng vì ngượng ngùng nên cứ lòng vòng, loanh quanh mãi mấy shop bán đồ lót dành cho phụ nữ mà chẳng dám bước vào, rồi lại ngậm ngùi quay về.

Vào mua sắm ở những cửa hàng đồ lót phụ nữ có thể là một điều e ngại với nhiều chàng trai. Nếu bạn cũng đang trong tâm trạng đó thì hãy tham khảo một số gợi ý hữu ích để “xoa dịu” những lo lắng khi mua sắm bộ đồ lót cho người phụ nữ thương yêu của mình nhé:

Tham khảo số đo của nàng
Trước khi bạn mạo hiểm để chọn mua đồ lót cho nàng, bạn nên biết rõ kích cỡ của cô ấy. Bạn nên tựu tìm hiểu để có thông tin về số đo của nàng. Áo ngực thường có cup A, B, C, D … và kích cỡ vòng dưới ngực 32, 34, 36, v.v… (tham khảo: Hướng dẫn chọn size Áo ngực). Với quần chip thì thường có cỡ nhỏ, trung bình hoặc lớn. Hãy lưu ý cả hai và luôn mang theo những thông tin đó đi cùng bạn đến cửa hàng khi bạn quyết định mua sắm.

Đừng ngại nhờ giúp đỡ
Những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn luôn biết về hàng hóa nhiều hơn bạn. Vì vậy, hãy mạnh dạn hỏi họ. Bạn nên nói rõ mình muốn mua một món quà và nói cho họ biết kích cỡ của nàng và đừng quên một ít thông tin về thị hiếu, màu sắc ưa thích của nàng. Người bán hàng sẽ cho bạn những hướng dẫn tốt nhất để bạn đi đúng hướng.

Nên tặng đúng nơi, đúng chỗ
Đồ lót không phải là một món quà mà bạn có thể tận mắt xem cô ấy mở ra xem giữa một nhà hàng chẳng hạn, dù đó là một nhà hàng nhỏ lãng mạn, ấm cúng. Hãy tặng cho cô ấy món quà trong sự riêng tư tại nhà bạn, hoặc nhà cô ấy. Điều đó tạo sự thoải mái hơn cho tất cả mọi người.

Hãy kiên nhẫn thuyết phục cô nàng
Trong trường hợp tồi tệ nhất, bộ đồ lót mà bạn mua không phải là món quà cô ấy thích. Đừng nản lòng hay từ bỏ ý tưởng. Hãy nhẹ nhàng hỏi cô ấy vì sao món quà này không làm nàng yêu thích và hãy kể cho cô ấy nghe quá trình “gian nan” để bạn có được món quà đó. Biết đâu điều đó lại làm cô nàng đổi ý. Sau đó hãy hỏi về những gì cô nàng thật sự thích và ghi nhớ để làm “tài liệu” tham khảo cho những lần sau nhé.

-----
Nếu các chàng có ý định tặng đồ lót cho vợ, người yêu,... Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Shop Áo ngực Triumph Online để được tư vấn chi tiết nhé! 

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Có nên tặng đồ lót cho phụ nữ?
4/ 5
Oleh