Lý do khiến chồng yêu vợ hơn 'chân dài ngực khủng'?

Đàn ông thường "chọn khe ngực sâu hơn cái đầu trí tuệ". Vậy lý do gì để khiến chồng yêu vợ hơn hẳn "chân dài ngực khủng"?
Vợ nấu ăn ngon luôn là niềm tự hào của người chồng
Vợ nấu ăn ngon
Vợ nấu ăn ngon luôn là niềm tự hào của người chồng. Sẽ thật tuyệt vời khi mời bạn về ăn cơm và chồng được dịp khoe tài của vợ với mọi người qua những món nhậu hấp dẫn trên bàn ăn. Những lời khen tấm tắc cùng tài nghệ nấu cơm ngon số một là điều mà mọi ông chồng đều ao ước.

Vợ biết tôn trọng bố mẹ 
Bạn có thể muốn nói hàng giờ về những thói quen khó chịu của bố mẹ chồng, nhưng điều đó không giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Khi bạn kết hôn, bạn phải chấp nhận việc thường xuyên gặp gỡ gia đình bên ấy. Vì vậy, nếu mẹ chồng của bạn liên tục dạy bạn các mẹo nấu ăn, bạn đừng nghĩ đó là sự khắt khe, mà hãy coi đó là một cơ hội để cải thiện khả năng bép núc của mình.

Vợ là dâu hiền
Vợ là người quán xuyến công việc nhà, cũng là người đối nội đối ngoại. Vợ chăm lo cho nhà chồng như nhà mình vậy. Nếu chồng là con trưởng, vợ còn phải lo toan và sắp xếp mọi công việc trong họ, bởi thế mà tầm quan trọng của vợ là không thể xem thường. Có một người vợ để đỡ đần, để tôn trọng, để khiến cả họ nhà mình được thuận hòa trên dưới đâu phải dễ đâu.

Vợ luôn biết lắng nghe một cách tích cực
Lần tới, nếu chồng phàn nàn về sếp của anh ấy, bạn đừng nói: “Em biết anh định nói gì...” và bắt đầu kêu ca về chính sếp của bạn. Thay vào đó, hãy cho anh ấy thấy được sự chú ý tuyệt đối của bạn. Cũng đừng gợi ý một loạt giải pháp để giải quyết vấn đề này. Đôi khi, một lời nói chân thành “vâng, ừ, thế à...” là tất cả những gì mà người ấy muốn nghe.

Vợ là cánh tay đắc lực
Vợ giỏi giang, giỏi việc nước và đảm việc nhà. Vợ có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, vậy mà vẫn chấp nhận lùi lại một bước, nguyện là người đứng sau để nâng đỡ chồng lên. Một người vợ hy sinh hết mức như vậy vì chồng, chắc chắn sẽ hơn hẳn "chân dài ngực khủng".

Vợ gọn gàng, đảm đang
Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, các cụ xưa đã dạy thì đố có sai bao giờ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được trở về căn nhà thân yêu gọn gàng, ngăn nắp cùng những những đứa con ngoan, quây quần bên bữa cơm tối đầm ấm. Mục tiêu của cả cuộc đời mỗi người đôi khi chỉ giản dị có vậy thôi.

Vợ có phong cách quý phái
Một người vợ chỉn chu, có lối ăn mặc giản dị sẽ khiến các đấng mày râu phải "vênh mặt" tự hào. Người ta bảo, "giàu vì bạn, sang vì vợ" là chính như thế. Phong cách thanh lịch từ một bà vợ nền nã sẽ khiến "tầm" của người chồng được nâng lên một bậc.

Vợ dịu dàng ngọt ngào
Vợ luôn dịu dàng và ngọt ngào, không phải là sư tử hà đông như mọi người vẫn đồn đại. Vợ khiến chồng dù trách mắng cũng nhẹ giọng đi một chút, chỉ vì vợ trông rất thương.

Vợ có mùi hương quyến rũ
Vợ có một mùi hương quyến rũ lúc gần kề mà đi đâu cũng nhớ về và muốn được ôm chặt. Vợ khiến cho những cô gái xinh đẹp ngoài kia phải lùi bước bởi sự tinh tế riêng của bản thân mình.

TL tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Lý do khiến chồng yêu vợ hơn 'chân dài ngực khủng'?
4/ 5
Oleh