'Bà trùm đồ lót' Anh xấu hổ vì bế nhầm người đàn ông Việt 46 tuổi

'Bà trùm đồ lót' - nữ triệu phú Anh 44 tuổi Michelle Mone đã nhầm lẫn khi bế bổng một người đàn ông VN trên tay nhưng cứ ngỡ là cậu bé 6 tuổi.
Nữ triệu phú Anh Michelle Mone bế nhầm người đàn ông Việt Nam 46 tuổi vì tưởng là cậu bé sáu tuổi. (Nguồn: The Independent)

Sự việc xảy ra tại một buổi diễn thuyết ở Việt Nam. Trên trang Twitter với 1 triệu người theo dõi của mình, bà Michelle Mone đã viết rằng đây là giây phút đáng xấu hổ nhất, khi vụ nhầm lẫn xảy ra trước 3.000 người đang lắng nghe bà diễn thuyết.

Theo Independent, nữ triệu phú Anh Michelle Mone, 44 tuổi, người thành lập hãng nội y nổi tiếng thế giới Ultimo, đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter của mình về sự xấu hổ khi bà bế bổng một “cậu bé” trước sự chứng kiến của 3.000 người có mặt trong khán phòng. Điều đáng nói là “cậu bé” mà bà bế không phải là đứa bé sáu tuổi mà là người đàn ông 46 tuổi và đã có gia đình.
Khoảnh khắc bà Michelle Mone bế "cậu bé" 46 tuổi tại Việt Nam (Ảnh: Independent)
"Khoảnh khắc xấu hổ nhất. Trong buổi diễn thuyết ở Việt Nam trước 3.000 người, tôi cứ ngỡ đó chỉ là một cậu bé sáu tuổi nên đã bế cậu lên nhưng không phải, đó là một người đàn ông” - nữ triệu phú Anh chia sẻ về khoảnh khắc xấu hổ trên Twitter.

Tai nạn hi hữu xảy ra với bà Michelle Mone khi bà đang phát biểu trong một hội nghị có sự tham gia của các doanh nhân Việt Nam. Lúc đó, người đàn ông mà bà Michelle nhầm tưởng là cậu bé sáu tuổi trên đã tới tặng hoa cho bà. Bà vui mừng đón nhận bó hoa và bế “cậu bé” lên để chụp ảnh. Tuy nhiên, sau đó bà đã kịp phát hiện ra sự nhầm lẫn của mình.

“Anh ấy tỏ ra vẫn bình thường sau sự cố đó nhưng cả khán phòng lại phá lên cười. Tôi nghĩ có điều gì đó không ổn, răng anh ấy ngả vàng do hút thuốc” -bà Michelle Mone chia sẻ với tờ The Mail On Sunday.
Dòng chia sẻ của nữ triệu phú Michelle Mone trên Twitter.
Lời chia sẻ của bà Michelle Mone gây ra sự xôn xao trên Twitter, một số người cảm thấy câu chuyện thật buồn cười, thú vị; một số người lại chỉ trích nữ triệu phú đã khiến người đàn ông cảm thấy xấu hổ.

Một tài khoản Twitter tên là Samira Edi viết: “Chia sẻ chuyện này trên Twitter để cảm thấy xấu hổ hơn nữa hay là để tìm kiếm sự chú ý? Michelle, thật mỉa mai, hãy xóa câu chuyện này đi!”.

Còn tài khoản Twitter tên là June Sarpong bình luận: “Thật là hài hước! Ý nghĩa mới của việc… bế một người đàn ông!”.
Theo Independent

-------------------------
Người đàn ông 46?
Theo nhiều chia sẻ, người mà bà Michelle Mone bế trong vụ “nhầm lẫn” là một người đàn ông 46 tuổi và đã lập gia đình nhưng trên thực tế đây là Nguyễn Tấn Phát (sinh năm 1993, quê ở Bình Định), hiện vẫn độc thân. Nữ triệu phú đồ lót chia sẻ, người này lên tặng hoa cho bà, bà đón lấy bó hoa và sau đó bế bổng người đàn ông này lên để cả hai có thể chụp ảnh cùng với nhau.
Anh Nguyễn Tấn Phát chính là người đã bị bế nhầm. Chia sẻ trên Facebook cá nhân Tấn Phát viết anh không phải 46 tuổi, cũng như cũng chưa lập gia đình như một số thông tin đã chia sẻ.
Theo ngoisao.net

Chia sẻ bài này

Xem thêm

'Bà trùm đồ lót' Anh xấu hổ vì bế nhầm người đàn ông Việt 46 tuổi
4/ 5
Oleh