Chồng sống chết đòi ly hôn vợ chỉ vì... 1 chiếc quần lót

Mai chưa từng nghĩ có ngày chồng mình sẽ đòi ly hôn vợ chỉ vì 1 chiếc quần lót ấy. Đọc tin nhắn xong cô rụng rời tay chân, Mai sốc đến mức phải đi nhập viện truyền nước.
Ảnh minh họa
Mấy hôm nay Mai vẫn sốc lên sốc xuống và phải về nhà mẹ đẻ truyền nước chỉ vì lời tuyên bố hùng hồn của chồng mình hôm đó. Cô không ngờ sự hi sinh của mình dành cho gia đình lại bị chồng đáp lại như vậy.

Mai là một phụ nữ đảm đang, yêu chồng thương con. Ngày cưới vợ về Thắng luôn tự hào vì mình đã chọn đúng người. Gia đình Thắng cũng chẳng chê Mai được điểm gì, đặc biệt khi cô đã sinh cho gia đình họ 1 đứa cháu trai dễ thương hết sức.

Ngày lấy nhau về có lần Mai mua đồ lót cho Thắng, lúc này anh bảo với cô: “Đồ lót của chồng cứ để chồng tự mua được rồi, vợ không cần phải mua đâu”. Mai gật đầu: “Vậy cũng được, nếu chồng muốn vậy thì vợ sẽ để chồng tự mua”. Mai tự ái trả lời, từ đó Mai không mua quần cho Thắng nữa vì sợ anh không ưng ý. Còn Thắng thì chỉ sợ vợ ngại khi mua đồ lót nam nên mới bảo như vậy.

Thấm thoắt thời gian trôi qua họ cũng đã lấy nhau được hơn 4 năm. Lúc này Mai không còn chăm chút nhiều cho bản thân như trước nữa. Có bao nhiêu tiền cho dành hết cho chồng con và mua sắm trong gia đình. Đến đồ lót mới cô cũng chẳng dám sắm, vì nghĩ nó không cần thiết.

Rồi 1 ngày cô thấy chồng hớn hở diện 1 chiếc quần lót mới, nhìn anh có vẻ rất ưng ý với nó. Thắng còn ngắm nghĩa mình trong gương nữa. Cô hỏi anh mới mua à? Anh khinh khỉnh trả lời: “Cô không mua thì tôi cũng phải tự mua chứ sao ?”. Mai chạnh lòng vô cùng, cô buồn nên nằm im nước mắt cứ thế rơi chẳng buồn nói lại câu nào.

Khi Dũng đi tắm thì có tin nhắn đến, cô tò mò bật lên đọc thì thấy: “Chiếc quần lót đó có vừa với anh không? Em đặt hàng xịn đó hi vọng anh thích. Em nghĩ nó sẽ làm cho cậu nhỏ của anh cảm thấy êm ái”. Mai tức lồng lộn lên kéo chồng vào làm cho ra lẽ mọi việc. Thấy vợ cầm điện thoại của mình và tra khảo. Hai vợ chồng cãi nhau ủm tỏi, Thắng điên lên quát luôn vào mặt vợ.

- Nếu cô không chịu được thì ly hôn đi, tôi cũng chán cô lắm rồi. Người ta quyến rũ tinh tế còn mua cho tôi từng cái quần lót, còn cô nhìn lại mình đi. Đến chiếc quần lót cũng mặc đi mặc lại mấy năm, nhìn mà gớm ghiếc.

Mai chết lặng người, cô ôm lấy ôm đồ bỏ đi. Thấy vợ ôm con đi Thắng tức tối nói to:
- Cô cứ đi đi tôi sẽ sớm gửi đơn ly hôn tới thôi, giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt.

Cả đoạn đường về nhà, Mai khóc như mưa làm cậu con nhỏ cũng khóc theo. Thảo nào dạo này cô thấy chồng khác khác, hay đi về muộn và suốt ngày ôm điện thoại. Chuyện đến tai bố mẹ hai bên họ hết sức bất ngờ, họ không ngờ Thắng lại thay đổi chóng mặt như vậy. Thì ra anh ta đang qua lại với một cô gái rất nóng bỏng chuyên đi cặp kè với đàn ông đã có gia đình và giờ đây cô ta muốn Thắng bỏ vợ đến ở với mình. Bố mẹ Thắng nói nếu anh dám làm vậy thì họ sẽ từ mặt con trai và đón con dâu, cháu trai về nuôi. Mấy hôm nay gia đình căng thẳng còn Mai thì sốc quá nên ốm liệt giường. Cô thật không ngờ có ngày chồng mình đòi ly hôn vợ, bỏ gia đình theo gái chỉ vì… 1 chiếc quần lót.
Theo blogtamsu.vn

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Chồng sống chết đòi ly hôn vợ chỉ vì... 1 chiếc quần lót
4/ 5
Oleh