Cựu sao Arsenal đề nghị tắm cho siêu mẫu ngực khủng

Bobby Gould - cựu tiền đạo của Arsenal, West Ham và Coventry vừa gây sốc trên trang cá nhân mạng xã hội Twitter khi bất ngờ gửi cho người mẫu ngực khủng Ava Fiore một tin nhắn mà đáng ra không nên có ở một người đàn ông đáng tuổi làm ông trẻ con.
Ảnh minh họa
Tin nhắn có nội dung: “Chào Cleats Cleavage, em có khoẻ không? Nếu em là con gái anh, anh sẽ vẫn tắm cho em”. Đây là tin nhắn được gửi đi từ tài khoản Twitter của Bobby Gould tới tài khoản của Ava Fiore có tên là Cleats Cleavage (Ava Fiore cũng sở hữu trang web có tên là Cleats Cleavage để quảng bá những hình ảnh nóng bỏng của mình).

Ngay lập tức, các fan bóng đá đã lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của Gould. Bản thân Gould thanh minh rằng tài khoản Twitter của ông đã bị hack. Tuy nhiên, không ít người cho rằng ông lão 69 tuổi này đã lỡ lời trong lúc say rượu hoặc chính bản thân cũng đang rung động trước cô gái nóng bỏng như Ava Fiore.

Bobby Gould là nhân vật bóng đá khá nổi tiếng trên cương vị cầu thủ lẫn HLV tại nước Anh. Ông từng khoác áo nhiều đội bóng Anh suốt sự nghiệp, trong đó đội bóng nổi tiếng nhất là Arsenal (1968-1970). Đến khi giã từ sự nghiệp và chuyển sang công tác huấn luyện, thành tích cao nhất mà ông có được là giúp Wimbledon đoạt chức vô địch FA Cup năm 1988.
Theo: bongdaplus

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Cựu sao Arsenal đề nghị tắm cho siêu mẫu ngực khủng
4/ 5
Oleh