Người đàn ông kiếm 100.000 USD khi sở hữu 'ngực khủng'

Vì muốn có được số tiền 100.000 USD, Brian Zembic là một người đàn ông Canada đã nghe theo lời thách thức của bạn bè và cấy ghép bộ ngực phụ nữ lên cơ thể trong 20 năm qua.
Brian Zembic khoe bộ ngực khủng sau khi cấy ghép
Vào năm 1996, trong một lần đi ăn cùng bạn bè và người yêu ở một nhà hàng châu Âu, Zembic đã thốt lên câu nói: “Nếu tôi có bộ ngực như cô ấy, tôi tin mọi người cũng sẽ chú ý đến tôi”, sau khi nhìn thấy bộ ngực nóng bỏng của bạn gái.

Câu nói của ông vô tình trở thành cảm hứng cho một trò cá cược, một người bạn đã thách thức Zembic cấy ghép bộ ngực với giá 100.000USD nếu ông đồng ý. Tất nhiên, không có gì có thể làm khó được Zembic, ông đã đến một bác sĩ ở New York và cấy ngực, trước sự ngỡ ngàng của bạn bè.
Brian Zembic khoe bộ ngực căng đầy như phụ nữ
Ca phẫu thuật thành công vào tháng 10-1996, khi gặp lại người bạn cũ, khỏi phải nói anh ta đã cười rất nhiều khi nhìn thấy bộ dạng hiện tại của Zembic. Người bạn đã chuyển nửa số tiền và hứa sẽ chuyển phần còn lại nếu Zembic giữ bộ ngực trên cơ thể trong 1 năm.
Brian Zembic khi chưa cấy ghép ngực
Sau đó, dù đã hết hạn nhưng người đàn ông này vô tình thấy yêu thích bộ ngực và quyết định giữ nó trong 20 năm qua. Đến này, vì một chút phiền toái nho nhỏ về quá trình phẫu thuật trước đó, Zembic đã tham gia một chương trình phẫu thuật chỉnh hình để tháo bỏ bộ ngực. Dự kiến, ca phẫu thuật của Zembic sẽ được thực hiện vào 24-5 tới.

Theo Dailymail

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Người đàn ông kiếm 100.000 USD khi sở hữu 'ngực khủng'
4/ 5
Oleh