Áo ngực tự làm mát Super Cool Bra của hãng đồ lót Triumph

Hãng đồ lót Triumph đã từng ra mắt sản phẩm áo ngực tự làm mát Super Cool Bra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm này ra đời trong chiến dịch "Cool Biz", nhằm kêu gọi người dân Nhật Bản mặc mát hơn khi đến nơi làm việc và hạn chế sử dụng điều hòa khi một số nhà máy điện hoạt nhân không còn hoạt động.
Sản phẩm áo lót Super Cool Bra của Triumph. 
Chiếc áo ngực mới lạ này không chỉ độc đáo ở tính năng mang lại cho người mặc cảm giác mát mẻ, thoải mái, chiếc áo còn tỏa ra hương thơm dễ chịu của lá bạc hà.

Nhà sản xuất cho biết hai cúp ngực được bơm một loại keo đặc biệt giúp làm mát mà vẫn có thể duy trì được độ mềm dẻo ngay cả khi được đặt trong điều kiện nhiệt độ dưới 0. Theo quảng cáo, loại áo này sẽ mang lại cho người mặc “mát mẻ trên da thịt” suốt mùa hè. AFP dẫn lời nhà sản xuất miêu tả chiếc áo lót giống như hai bể cá nhỏ ôm lấy đôi gò bồng đảo.

Các nhà thiết kế còn gài một chiếc quạt giấy nhỏ ở bên trái và một chiếc muỗng nhỏ ở bên phải để vừa có tác dụng nâng ngực vừa giúp người sử dụng có thể dùng quạt hay dùng muỗng múc nước khi thời tiết oi bức.

Bên cạnh đó, một chiếc chuông gió truyền thống của Nhật Bản và một chiếc lá bạc hà cũng được gắn trang trí giữa hai cúp ngực, nhằm tạo ra “âm thanh và hương thơm tươi mát”.

Triump cho hay ý tưởng sáng tạo chiếc áo ngực độc đáo này nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng trong mùa hè oi bức sau khi nhà máy điện hạt nhân cuối cùng đã phải ngừng hoạt động để tiến hành kiểm tra an toàn.
Mẫu áo ngực “Super Cool Bra” được hai người mẫu Nhật Bản trình diễn. Ảnh: AFP
Theo Shanghai Daily, điểm đặc biệt của sản phẩm này là hai túi gel mềm đặt trước cúp áo, trông như những chiếc bể cá xinh xắn, và mang đến cảm giác mát lạnh cho người mặc. Tuy nhiên, những miếng gel chỉ phát huy tác dụng làm mát sau khi được để trong tủ lạnh trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Các nhà thiết kế còn gài một chiếc quạt giấy nhỏ ở bên trái và một chiếc muỗng nhỏ ở bên phải để vừa có tác dụng nâng ngực vừa giúp người sử dụng có thể dùng quạt hay dùng muỗng múc nước khi thời tiết oi bức. Bên cạnh đó, một chiếc chuông gió truyền thống của Nhật Bản và một chiếc lá bạc hà cũng được gắn trang trí giữa hai cúp ngực, nhằm tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa mùi hương và âm thanh.
Tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Áo ngực tự làm mát Super Cool Bra của hãng đồ lót Triumph
4/ 5
Oleh