Cô gái dùng áo ngực thoát khỏi đám cháy quán karaoke

Tối 17/9, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái dùng áo ngực bịt mũi, tháo chạy khỏi quán Karaoke đang bốc cháy dữ dội ở phố Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội). Hình ảnh này đã gây chú ý cộng đồng.
Cô gái dùng áo ngực bịt mũi thoát khỏi đám cháy lớn. Ảnh: Facebook
Nhiều ý kiến cho rằng cô gái đã rất nhanh trí và đây là một cách để mọi người học hỏi, tự cứu mình khi có hỏa hoạn. >> Xem chi tiết

Tuy nhiên, cô gái cũng bị nhiều người dèm pha vì là nhân viên của quán karaoke, trên tay với chiếc áo ngực thoát thân.Trước những lời dèm pha của người đời về nghề của mình, cô gái tên là Bích Cherry đã lên Facebook đáp trả: "Tôi không làm gì vi phạm đạo đức và pháp luật thì có gì sai? Phải chăng cứ làm việc ở quán karaoke là gái hư? Và hành động tôi cầm chiếc áo ngực úp trên mũi để thoát chết là sai? Nếu các bạn là chúng tôi trong trường hợp này, các bạn sẽ làm gì để thoát khỏi đám cháy?".

"Đám cháy xảy ra quá nhanh, các bạn nhân viên nam lấy áo thấm nước che miệng, còn chúng tôi không thể cởi váy ra được. Không còn cách nào khác, tôi phải dùng chính áo ngực của mình để tự cứu bản thân, vì lúc này khói của đám cháy đã nghi ngút khắp căn nhà. Vụ cháy ở Karaoke Royal, các bạn xem video sẽ dễ dàng nhìn thấy nhiều bạn gái bị sốc khí khi chạy ra khỏi quán". >> Xem toàn bộ status

Vụ cháy xảy ra vào lúc 18h, trong quán có khoảng 20 nhân viên và khách. Họ hò hét, bỏ chạy tán loạn ra ngoài. Vị trí xảy cháy bắt đầu từ khu vực biển quảng cáo trên tầng 2 của quán karaoke có 8 tầng. Sau đó lửa bùng phát, lan rộng ra toàn bộ tầng 2 và bốc lên tầng 3, tầng 4 của quán.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 đã điều 3 xe cứu hỏa, tiếp đó tăng cường 2 xe và các phương tiện chuyên dụng đến dập lửa. Đến 21h10, ngọn lửa  được dập tắt.

>>Ảnh cô gái xinh đẹp dùng áo ngực bịt mũi thoát đám cháy

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Cô gái dùng áo ngực thoát khỏi đám cháy quán karaoke
4/ 5
Oleh