Ông lão U60 trộm đồ lót nữ: Chỉ thích quần ren

Nhiều lần vào các xóm trọ lấy trộm đồ lót của phụ nữ nhưng ông Chịa không lấy tất các loại đồ lót mà chỉ chọn quần chíp ren, kiểu dáng sexy. Khi được hỏi mục đích lấy trộm đồ lót của phụ nữ để làm gì? Ông lão U60 trả lời rằng lấy về để ngắm rồi “tự thỏa mãn” nhu cầu sinh lý của cá nhân.
"Đồ lót tặc" (áo trắng đội mũ bảo hiểm) bị công an ắt quả tang cùng chiếc quần chíp ren.


Ngày 25/9,  ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó trưởng Công an xã Hòa Thuận, (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với tên “đồ lót tặc” Nguyễn Văn Chịa (55 tuổi, trú tại khóm 2, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Theo đó, từ khoảng đầu tháng 9 tới nay, nhiều chị em thuê trọ tại một số nhà trọ trên địa bàn xã Hòa Thuận bị mất đồ lót một cách khó hiểu.

Những đồ lót này được họ phơi cùng với những quần áo khác ở trước cửa phòng trọ. Tuy nhiên khi đi làm về thì những chiếc quần lót đều biến mất, trong khi những quần áo phơi cùng đều còn nguyên.

Anh Nguyễn Chí Yên (33 tuổi), chủ dãy trọ 27 phòng ở ấp Đa Cần (xã Hòa Thuận) cho biết, anh kinh doanh nhà trọ từ khoảng hơn chục năm nay. Xóm trọ của gia đình anh chủ yếu là những người đã có gia đình thuê để sinh sống và đi làm công nhân ở khu công nghiệp gần đó.

Các phòng trọ được anh thiết kế khu vực phơi quần áo ở phía trước, hàng ngày mọi người đều phơi quần áo ở trước cửa phòng rồi đóng cửa đi làm việc. Do đó ban ngày xóm trọ rất vắng người.

Chiều 19/9 chị Nguyễn Thảo A (25 tuổi) ở trong một phòng trọ của gia đình anh Yên kêu la om xòm về việc bị mất quần lót. “Đây là thứ nhạy cảm của phụ nữ, chị A. lại là người chuẩn bị cưới chồng nên tôi là chủ xóm trọ cũng cảm thấy rất ngại”. –anh Yên chia sẻ.

Theo anh Yên, rất may từ khi xây dựng phòng trọ anh đã cho lắp đặt 3 chiếc camera an ninh. Sau khi nghe chị Thảo A., kêu la về việc mất đồ lót anh đã mở lại camera xem thì phát hiện đúng là có một người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện tại xóm trọ nhà anh và lấy đi những chiếc quần lót của các chị em trong xóm trọ.

Sau đó anh Yên đã trình báo sự việc với công an xã Hòa Thuận, khi công an vào cuộc điều tra thì một số chị em ở các xóm trọ lân cận cũng trình báo rằng mình cũng là nạn nhân của “đồ lót tặc”.

Điều đặc biệt là các chị em chỉ bị mất quần chíp, và đều là quần chíp có chất liệu bằng ren, có kiểu dáng sexy. Còn một số quần áo lót khác phơi cạnh đó lại không hề bị mất.
Ông Chịa tại cơ quan công an
Xác định sự việc gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của những người thuê trọ đặc biệt là chị em phụ nữ, Công an xã Hòa Thuận đã quyết tâm kết hợp cùng với chủ các khu nhà trọ mật phục bắt giữ tên “đồ lót tặc” này.

Dưới sự chỉ huy của Phó trưởng công an xã Hòa Thuận–Nguyễn Hữu Nghĩa, các chiến sĩ công an xã Hòa Thuận đều mặc thường phục và ẩn lấp ở những vị trí khuất.

Tới ngày 23/9, công an xã Hòa Thuận đã phát hiện tên “đồ lót tặc” xuất hiện ở xóm trọ của anh Yên và mục tiêu của ông ta tiếp tục là chiếc đồ lót bằng chất liệu ren rất mới của chị Thảo A., được phơi ở trước nhà.

Ngay sau khi đối tượng lấy chiếc quần lót của chị Thảo A. giấu vào trong người, các chiến sĩ công an mật phục cùng anh Yên chủ nhà trọ đã lập tức xông tới tóm gọn ông ta.

Tại trụ sở công an xã, người đàn ông trộm đồ lót khai nhận mình tên là Nguyễn Văn Chịa, (55 tuổi, trú tại khóm 2, phường 7, TP Trà Vinh). Ông Chịa cũng khai nhận ông này thường lang thang quanh các xóm trọ, hễ thấy không có người để ý là nhanh chóng lấy trộm đồ lót bỏ vào người mang về.

Trước khi bị bắt quả tang, ông này đã 3 lần đột nhập vào dãy nhà trọ của anh Yên để lấy trộm đồ lót. Ngoài xóm trọ của gia đình anh Yên, ông Chịa còn lấy trộm đồ lót của một số xóm trọ lân cận.

Theo ông Nghĩa, ông Chịa trước đây cũng có vợ con nhà cửa đàng hoàng. Tuy nhiên gần đây vợ con đã bỏ đi, nhà đất ông này cũng bán hết. Từ đó ông này sống lang thang vật vờ vô gia cư.

Khi được hỏi mục đích lấy trộm đồ lót của phụ nữ để làm gì? Ông Chịa trả lời rằng lấy về để ngắm rồi “tự thỏa mãn” nhu cầu sinh lý của cá nhân.

Theo Tuấn Đức / baodatviet

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Ông lão U60 trộm đồ lót nữ: Chỉ thích quần ren
4/ 5
Oleh