Áo nâng ngực Triumph tạo khe ngực quyến rũ

Cleavage là dòng áo nâng ngực của Triumph với tính năng tạo khe ngực quyến rũ nổi tiếng nhất của Triumph trong suốt 20 năm sáng tạo. Bộ sưu tập sau được chọn lọc đặc biệt bao gồm Cleavage on Demand, Sexy Cushion, Aqua và Magic Wire.

Ra đời vào năm 1995, dòng sản phẩm áo nâng ngực nổi tiếng của Triumph luôn là sự lựa chọn số 1 vững chắc cho những quý cô yêu thích vẻ tự tin quyến rũ thông qua các trang phục lót đầy nữ tính.

CLEAVAGE ON DEMAND - CHỦ ĐỘNG TẠO MỨC ĐỘ GỢI CẢM
Áo nâng ngực Cleavage on Demand
Điểm trang giữa 2 cúp áo là chiếc dây ruy băng xinh xắn và đó chính là vũ khí bí mật tạo mức độ gợi cảm cho khe ngực của bạn. Chỉ với một sản phẩm, bạn dễ dàng quyết định mức độ gợi cảm của mình chỉ trong tích tắc: nới lỏng dây ruy băng để có cảm giác thoải mái hay siết chặt để tạo khe ngực quyến rũ. Xem thêm BST Áo Nâng Ngực - Cleavage On Demand (COD)


SEXY CUSHION - NÂNG NGỰC TỰ NHIÊN VÀ RẤT THOẢI MÁI.
Áo nâng ngực Sexy Cushion
Với thông điệp "Nothing fits me like you!" - Sexy Cushion chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo nhất từ Triumph mà bạn nên có.

Được kiến tạo từ mút đệm thông minh vô cùng mềm mại và thoải mái, có khả năng tạo dáng và đàn hồi độc đáo, sản phẩm Sexy Cushion kiến tạo đường cong cơ thể cách hoàn hảo theo từng dáng người mặc, hỗ trợ nâng ngực cách tự nhiên và thoải mái nhất, tạo khe ngực quyến rũ. (xem thêm: Áo nâng ngực Triumph Sexy Cushion )

AQUA - NÂNG NGỰC TỰ NHIÊN, TĂNG 2 LẦN CÚP NGỰC
Áo nâng ngực Aqua
Mỗi phút có 3 sản phẩm Aqua được tiêu thụ tại Châu Á. Vì vậy, hãy tự tin với khe ngực quyến rũ bằng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi - Aqua. Mút nước mang cảm giác tự nhiên ôm theo đường cong bầu ngực cách hoàn hảo, tăng thêm độ tròn đầy của bầu ngực và nâng ngực tối đa. Sử dụng Aqua - có ngay khe ngực gợi cảm hằng mong ước.

Mút đệm Aqua thế hệ mới sử dụng chất liệu nhẹ và mềm mại hơn, loại bỏ những tiếng ồn không cần thiết giúp cho người mặc có cảm giác thoải mái hơn. (Xem thêm: Áo Nâng Ngực Triumph Aqua - Mềm mại và quyến rũ)

MAGIC WIRE - CẢM GIÁC THOẢI MÁI TUYỆT ĐỐI
Áo nâng ngực Magic Wire
Magic Wire - Gọng Áo Diệu Kỳ - một trong những công nghệ mới nhất của Triumph mang đến cho phụ nữ chiếc áo lót hoàn hảo, giữ nguyên vẹn chức năng của những chiếc áo có gọng nhưng cảm giác khi mặc là hoàn toàn như không, giúp bạn thỏa sức mà vận động.

Chất liệu sản xuất Magic Wire siêu nhẹ, siêu mềm và hoàn toàn uyển chuyển đem lại sự thoải mái tuyệt đối và tạo hiệu ứng nâng ngực cho vòng một của người mặc. Những vết hằn cũng như cảm giác gò bó của những chiếc gọng áo truyền thống sẽ hoàn toàn biến mất ở sản phẩm Magic Wire. (Xem thêm BST Đồ lót Triumph Magic Wire)

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Áo nâng ngực Triumph tạo khe ngực quyến rũ
4/ 5
Oleh