Cô giáo dạy Toán ngực khủng Oksana Neveselaya

Mới đây, Oksana Neveselaya - một nữ giáo viên dạy môn Toán học ở thành phố Minsk, Belarus đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm khi video cô giảng bài trên lớp bị rò rỉ và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 
Thân hình của Oksana Neveselaya cũng sexy, nóng bỏng không thua kém bất kì người mẫu nổi tiếng nào.
Được biết, đoạn video được ghi lại bởi một học sinh thuộc lớp học của Oksana. Trong clip dài vẻn vẹn 15s, cô giáo mặc váy xòe không tay màu xám, sở hữu dáng người dong dỏng, thanh thoát, thân hình gợi cảm với mái tóc vàng óng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Oksana Neveselaya tạo dáng gợi cảm ở bể bơi


Sau khi video nói trên được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã đồng ý khi cho rằng đây chính là “Cô giáo dạy Toán hot nhất thế giới”!
Nhiều người không ngần ngại đặt cho Oksana Neveselaya danh hiệu “cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”.Dù chỉ trong vòng 45 giây, nhưng hình ảnh cô giáo với thân hình đẹp hoàn hảo, nóng bỏng, nhiệt tình giảng bài trong bộ váy không tay màu xám nhẹ nhàng, mái tóc màu vàng gợn sóng bồng bềnh đã “hạ gục” trái tim của rất nhiều người.
Oksana sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, khả ái.
Oksana Neveselaya chia sẻ các học sinh của mình thường phải “đấu tranh tinh thần mạnh mẽ” khi phải lựa chọn nhìn vào bảng, hay nhìn vào cô giáo. Cô cũng là người rất mê quần vợt, đặc biệt là tay vợt nam điển trai Roger Federer.
Minh Anh (tổng hợp)

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Cô giáo dạy Toán ngực khủng Oksana Neveselaya
4/ 5
Oleh