Để có chiếc áo ngực hoàn hảo, các nàng cần lưu ý những điều này nhé!

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, có đến 80% phụ nữ trên thế giới đang mặc một chiếc áo ngực không phù hợp với kích cỡ đôi gò bồng đảo của mình... 
Áo ngực đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe người phụ nữ...
Khi đi mua sắm, hầu như phụ nữ nào cũng mắc phải một điểm yếu là ham mẫu mã bên ngoài mà quên đi chất lượng của món hàng. Chính vì tâm lý này mà khi chọn mua quần áo cho mình, nhiều phụ nữ đã mua phải những món hàng tuy đẹp nhưng lại không hề thích hợp với cơ thể của mình. Điều này cũng xảy ra với những chiếc áo ngực.

Áo ngực đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe người phụ nữ bởi nó có thể tác động đến căn bệnh ung thu vú. Bên cạnh đó, một chiếc áo ngực thích hợp sẽ giúp bạn mặc quần áo đẹp hơn.

Tuy nhiên để có được một chiếc áo ngực phù hợp với cơ thể mình không phải là một việc đơn giản gì, vì thế bạn phải cân nhắc thật cẩn thận khi mua và sử dụng. Nếu các mẹ muốn có chiếc áo ngực hoàn hảo, cần lưu ý những điểm sau đây nhé.

Dây lưng phải ôm vừa vặn cơ thể, cho bạn cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động.

Phải chắc rằng phần chân áo phía trước và dây lưng phía sau của áo ngực phải ngang bằng nhau.

Toàn bộ bầu ngực phải nằm vừa vặn trong 2 bầu áo, không để bầu áo bị nhăn hoặc phần ngực ở 2 bên bị dư tràn ra khỏi bầu áo.

Nẹp nhựa 2 bên nối bầu áo với bản lưng phải nằm sát vào cơ thể và gọng áo phải ôm gọn đường cong chân ngực, tránh thắt quá chặt.

Phần nối giữa 2 bầu áo phải phẳng và áp sát cơ thể.

Điều chỉnh dây vai đến khi bạn cảm thấy ngực được nâng đỡ một cách tự nhiên, thoải mái. Đỉnh ngực thường nằm ngang điểm giữa của phần cánh tay trên.

Trong trường hợp áo giãn sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên điều chỉnh lại móc cài để áo được vừa vặn.

Chúc các bạn luôn lựa chọn cho mình chiếc áo ngực hoàn hảo!

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Để có chiếc áo ngực hoàn hảo, các nàng cần lưu ý những điều này nhé!
4/ 5
Oleh