Hững hờ vòm ngực thanh tân sau chiếc áo yếm

Giữa một rừng nhan sắc váy áo lộng lẫy, Á hậu Thuỳ Dung là một trong số ít người đẹp lựa chọn cho mình hình ảnh truyền thống với nét trẻ trung, tinh tế riêng biệt. 


Trong bộ ảnh mới nhất, cô diện các trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Người đẹp gây ấn tượng bằng vẻ ngọt ngào, đậm nét truyền thống nhưng vẫn mang hơi hướng của hiện đại.
Đặc biệt, chiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh chính là vật kỷ niệm thân thương của Thuỳ Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi môi mận ngọt và gò má ửng hồng. Mái tóc được búi cao để phù hợp với những chiếc mấn yêu kiều

Á hậu Thuỳ Dung khoe sắc với những chiếc áo dài, yếm cách tân vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.
Cũng từ đó, Thuỳ Dung được nhiều khán giả, thí sinh đặt nickname là "cô Tấm" của Hoa hậu Việt Nam. Chính vì thế, cô quyết định chụp bộ ảnh với chiếc áo này như một kỷ niệm đẹp, khó quên của tuổi trẻ.Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thuỳ Dung khá kín tiếng. Cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TPHCM và thực hiện những công việc ước mơ của mình.

Theo Khám Phá

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Hững hờ vòm ngực thanh tân sau chiếc áo yếm
4/ 5
Oleh