Lộ khe ngực và Khoe chân ngực

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng "đổ rầm rầm" khi bất ngờ khoe tấm ảnh nóng bỏng với ba vòng gợi cảm. Đây là xu hướng mới nhất đang thịnh hành với phái đẹp trên toàn thế giới: khoe chân ngực. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh không quên thách thức đàn em Linh Chi.
Ngọc Trinh và Linh Chi cùng khoe mốt lộ chân ngực.
Ngay sau đó, Linh Chi cũng chụp ảnh khoe chân ngực đáp lại đàn chị. "Trinh thách thức thì bé làm thôi. Không ngán bất kỳ trường hợp nào. Nhạc kiểu nào em nhảy theo bả luôn, mỗi tội bả nhảy đẹp bé không biết nhảy. Thương bả lắm Trinh Trinh".

Mốt khoe chân ngực đang là trào lưu trên thế giới hiện nay. Những tên tuổi nổi tiếng như Lady Gaga, Rihanna, Bella Hadid, Gigi Hadid,... rất ưa chuộng phong cách này. Các ngôi sao tạo cho người hâm mộ cảm giác đầy khiêu khích và khiến họ không thể rời mắt khỏi phần ngực căng đầy, lấp ló sau lớp áo.
-------
TRÀO LƯU KHOE CHÂN NGỰC 'BỎNG MẮT' CỦA CÁC SAO

Lộ khe ngực không còn lạ, các người đẹp nghĩ ra 'kế mới' là khoe bầu ngực dưới để càng tăng thêm độ nóng bỏng.
Chỉ sau ít lâu tung lên mạng xã hội, bức hình Ngọc Trinh diện áo cũn cỡn để lộ chân ngực lập tức gây xôn xao. Trào lưu khoe chân ngực đang manh nha trên thế giới, được các cô gái xem là một tiêu chuẩn mới của sắc đẹp, và "nữ hoàng nội y" là một trong những người tiên phong.

Không chịu thua kém đàn chị, Linh Chi cũng khoe vóc dáng bốc lửa không kém cạnh với trào lưu kỳ lạ này. Chiếc áo ngắn cũn để lộ vòng 1 đồ sộ của người đẹp.
Mốt diện croptop siêu ngắn bất ngờ rộ lên ở Hollywood năm nay. Hàng loạt chân dài như Bella, Gigi Hadid... đều thi nhau mặc kiểu áo lấp ló chân ngực căng tròn.


Kiểu mặc đồ táo bạo này là một cách để các nàng chứng tỏ mình có bộ ngực "khủng", săn chắc.

Thay vì khoe khe ngực, Phương Trinh Jolie lại diện áo cắt khoét "hiểm", ẩn hiện vòng 1 bốc lửa.

Trước khi được xem là một tiêu chuẩn mới của dáng đẹp, việc lộ chân ngực từng bị xem là "thảm họa", sao nào lỡ mặc áo lấp ló vòng 1 lập tức bị xem là lỗi thời trang.

Elly Trần từ lâu đã không ngại diện những chiếc áo cắt xẻ táo bạo, miễn là khoe được chân ngực tròn đầy.

Quỳnh Thư lấp ló chân ngực, hở ít mà sexy nhiều.

Trước khi được xem là một tiêu chuẩn mới của dáng đẹp, việc lộ chân ngực từng bị xem là "thảm họa", sao nào lỡ mặc áo lấp ló vòng 1 lập tức bị xem là lỗi thời trang.

Chân dài Linh Phương từng bị "ném đá" vì mặc chiếc áo quây quá kiệm vải, lộ nguyên nửa bầu ngực dưới.

Angela Phương Trinh cũng từng diện chiếc áo quây tương tự và bị chỉ trích nhiều không kém.

Việc khoe ngực dưới với các sao không phải là chuyện hiếm khi đi tiệc. Nhiều chân dài như Pha Lê, Linh Chi, Kelly... từng có thời rất chuộng kiểu váy cut-out ngay vòng 1 để lộ chân ngực.
Theo: vnexpress

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Lộ khe ngực và Khoe chân ngực
4/ 5
Oleh