Nhìn trộm ngực đẹp của phụ nữ - Bí quyết giúp đàn ông sống lâu hơn

Thật ngạc nhiên, giờ đây người ta đã chứng minh được rằng việc liếc nhìn trộm những bộ ngực đẹp của phụ nữ thực sự tốt cho sức khỏe nam giới, thậm chí còn có thể giúp họ tăng tới 5 năm tuổi thọ...
Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng 1 của chị em lâu hơn các phần khác trên cơ thể.
Đây là tin tốt cho những anh chàng có sở thích ngắm các cô gái. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa Anh, các nhà khoa học nói rằng việc thường xuyên nhìn vòng một của phụ nữ tốt cho sức khỏe nam giới và thậm chí còn có thể giúp họ tăng tuổi thọ.

Chỉ cần 10 phút tập trung nhìn vào ngực phụ nữ sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu (aerobics).

80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của chị em. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng 1 của chị em lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Vì sao vậy?

Vì bộ ngực mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi 
Dù chị em có da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 vẫn là điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ ở phụ nữ. Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.

Vì vòng ngực tiết lộ khả năng làm mẹ
Không chỉ mãn nhãn, theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình. Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng đối tượng - người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Vì vòm ngực hấp dẫn trong “chuyện ấy” 
Đàn ông cũng hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh mày râu thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc "giao ban" của lứa đôi hoàn hảo hơn.

Những số liệu thú vị về ngực phụ nữ 
10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu. - 5 năm tuổi thọ kéo dài thêm là kết quả của việc đàn ông ngắm nhìn phụ nữ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu. - 6% số phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Nhìn trộm ngực đẹp của phụ nữ - Bí quyết giúp đàn ông sống lâu hơn
4/ 5
Oleh