Vì sao các chàng thích chọn mua đồ lót tặng phái đẹp?

Có bạn cho rằng, nếu nhận được một món đồ lót từ người yêu, mình sẽ thấy rất xấu hổ, không phải vì nghĩ chàng có ý này nọ mà lại cho rằng: Có phải đồ lót của mình đang mặc quá tệ khiến chàng mới làm thế? Ngược lại, các bạn nên hiểu rằng việc chàng tặng đồ lót cho vợ, người yêu,... chỉ chứng tỏ sự quan tâm của chàng đối với người phụ nữ mà họ yêu quý.
Tặng đồ lót chứng tỏ sự quan tâm của các chàng đối với người phụ nữ mà họ yêu quý.


Các chàng có thích thú với việc mua đồ lót tặng phụ nữ?

Nếu thử lướt qua nhiều forrum với những topic có chủ đề như: “Có nên tặng đồ lót cho phụ nữ?", “Phụ nữ có thích được tặng đồ lót không?”… các bạn sẽ thấy những chủ đề này được thảo luận rất sôi nổi, thu hút khá nhiều ý kiến chia sẻ quan tâm. Chuyện các chàng chuộng tặng đồ lót cho vợ vào những ngày lễ dành cho phái đẹp là chuyện bình thường, Nhưng với nhiều chàng, tặng món quà “độc”, không kém phần tế nhị này lại là một cách để thể hiện tình yêu với “nửa kia” của mình. Ngại ngần, xấu hổ vẫn là tâm lí chung của hầu hết các chàng khi đi chọn đồ lót cho nàng, vì đây là món đồ rất nhạy cảm và không hề dễ đi mua chút nào. Nhiều chàng muốn có một món quà thật gợi cảm dành tặng cho nàng nhưng vì ngượng ngùng nên cứ lòng vòng, loanh quanh mãi mấy shop bán áo ngực dành cho nữ mà chẳng dám bước vào, rồi lại ngậm ngùi quay về. Nếu chàng của bạn dám lựa mua cho bạn đồ lót và chọn chính xác thì đó quả là một người tuyệt vời và cực kỳ tâm lý đó nhé!

Cách chàng chọn mua đồ lót sẽ hé lộ chàng là người đàn ông như thế nào.

Nắm rõ số đo trước khi chàng mạo hiểm chọn mua đồ lót cho bạn, các chàng sẽ phải biết rõ kích cỡ của bạn. Áo ngực thường có size như thế nào và kích cỡ vòng ngực ra sao, với quần chip thì thường có cỡ nào,... Đó là những điều chàng sẽ phải tìm hiểu. Nếu chàng chọn chính xác kích cỡ cơ thể bạn, điều đó chứng tỏ chàng là một người rất tinh ý và chu đáo. Không phải chỉ khi ''yêu'' thì chàng mới biết được số đo của bạn, chỉ cần những quan sát và phân tích rất nhỏ thì chàng sẽ chọn được kích cỡ chính xác ngay.

Những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn luôn biết về hàng hóa nhiều hơn các chàng. Chắc chắn nếu không chọn được thì ắt hẳn chàng phải nhờ đến họ giúp đỡ thôi. Đừng nghĩ việc các chàng nhờ người bán hàng chọn là anh ấy không hiểu, không yêu bạn mà hãy suy nghĩ ngược lại. Thay vì tự chọn, độ chính xác không cao thì bạn sẽ buồn. Anh ấy nhờ người bán hàng chọn cho chính xác. Chàng muốn món quà chọn cho bạn phải thật sự hoàn hảo và đẹp nhất. Không phải người đàn ông nào cũng suy nghĩ được như thế đâu, đừng vội hiểu nhầm chàng mà hãy suy nghĩ sâu xa hơn. Người đàn ông luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho bạn thì không dễ tìm đâu đấy!

Đường nét, kiểu dáng của đồ lót sẽ giúp bạn hiểu anh ấy nhiều hơn

Nếu chàng chọn đồ lót có viền ren họa tiết ren, cho thấy trong mắt của chàng bạn rất đẹp và sexy. Anh ấy chọn đồ lót sexy không có nghĩa là ham muốn tình dục đối với bạn, mà đơn giãn chỉ là chàng muốn tôn thêm nét đẹp và đường cong cơ thể của bạn mà thôi. Một chàng trai luôn muốn làm cho bạn đẹp hơn thì chứng tỏ đối với anh ấy bạn là nhất. Anh ấy không bao giờ muốn tìm kiếm ai tốt hơn bạn mà chỉ muốn luôn làm cho bạn đẹp hơn, tuyệt vời hơn trong mắt anh ấy.

Còn nếu chàng chọn đồ lót có chất liệu mềm mại, màu trắng đơn giãn thì đã đủ chứng tỏ trong lòng anh ấy bạn là một cô nàng thật ngây thơ, trong trắng, đáng yêu. Với chàng, bạn luôn cần cuộn tròn trong vòng tay của anh ấy như một chú mào bé bỏng.

Còn nếu là hộp quà khá style, đồ lót chất liệu cotton thô và thấm hút mồ hôi tốt thì món quà ấy chỉ có thể đến từ một anh chàng cực kỳ chu đáo. Đừng nghĩ là anh ấy ám chỉ và nói bạn khô khan hay quá manly, mà chỉ là chàng muốn bạn thật sự thoải mái khi làm việc. Thời tiết Việt Nam nắng nóng nên rất dễ đổ mồ hôi, anh ấy tặng đồ lót chất liệu cotton thô và thấm hút mồ hôi tốt chỉ muốn chăm sóc cho bạn. Đàn ông không phải ai cũng có thể chu đáo và nghĩ ngợi cho đối phương nhiều như vậy đâu!

Minh Anh (tổng hợp)

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Vì sao các chàng thích chọn mua đồ lót tặng phái đẹp?
4/ 5
Oleh