Áo ngực du lịch cho các cô gái mê đi phượt

Chiếc áo ngực độc đáo này là phát của tiến sĩ người Australia sẽ giúp các du khách nữ giảm bớt mối lo mất đồ. Khi mặc chiếc áo ngực này, các nàng sẽ thoải mái đựng hộ chiếu, thẻ tín dụng, tiền mặt, đồ trang sức, hay chìa khoá phòng khách sạn.

Đây là phát kiến của nhà nhân chủng học người Australia, Annie Holden. Bà từng đến nghiên cứu ở những vùng xa xôi, hẻo lánh trên khắp thế giới, nơi người ta luôn phải để mắt tới các đồ dùng quan trọng. Annie thường nhét chúng vào ngăn cạnh vali nhưng bà muốn phát minh ra thứ gì đó tiện dụng hơn. Annie đã hợp tác với nhà thiết kế đồ lót Kiwi, Brenda Barnet, để cho ra đời Travel Bra (áo ngực dành cho du lịch).
Ngăn đựng thẻ tín dụng của áo ngực. Ảnh: The Travel Bra. 
Áo ngực du lịch được làm bằng chất liệu polyamide và spandex chóng khô. Áo ngực này giống loại áo ngực thể thao, rất thoải mái và không có gọng kim loại. Áo ngực sử dụng chất liệu cotton chống vi khuẩn. "Nó thực sự dễ thở, dễ giặt và thoải mái đủ để bạn ngủ trong vài giờ", bà Annie mô tả về sản phẩm.
Trong áo có 5 ngăn túi bí mật, nhưng vẫn cho người dùng cảm giác như mặc một chiếc áo bình thường. Hai ngăn túi lớn nhất treo phía dưới ngực, có thể đựng hộ chiếu và tiền mặt. Khi không dùng đến, hai ngăn này có thể nhét được vào bên trong. Ngoài ra, áo còn có 2 ngăn túi nhỏ để đựng đồ trang sức, chìa khoá, hoặc sim điện thoại. Ngăn đựng thẻ tín dụng được thiết kế ở mặt bên.
Ngăn đựng hộ chiếu có thể nhét vào bên trong khi không sử dụng đến.  Ảnh: The Travel Bra.
Áo ngực du lịch thực sự là sản phẩm lý tưởng cho các cô gái năng động, thích gọn nhẹ và hiệu quả. Giá của sản phẩm này khoảng gần 60 USD một chiếc.

Theo Stuff

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Áo ngực du lịch cho các cô gái mê đi phượt
4/ 5
Oleh