Có nên mặc áo nâng ngực nếu ngực hơi bé?

Là phụ nữ, ai mà không mong muốn có một bộ ngực tự nhiên căng đầy kiêu hãnh. Tuy nhiên, trên thực tế không phải chị em nào cũng có được may mắn đó. Vậy với những cô nàng ngực hơi bé có nên "tôn tạo" bằng cách mặc áo nâng ngực không?
Áo nâng ngựckhông đơn thuần giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp nâng đỡ bảo vệ bầu ngực.

Lợi thế của bầu ngực to ở phụ nữ là điều không cần bàn cãi. Vì vậy, những chị em ngực lép thường tìm cách làm cho chúng trở nên đẫy đà quyến rũ hơn. Và áo nâng ngực là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em trong việc tăng độ hấp dẫn cho núi đôi. Áo nâng ngực không chỉ là dụng cụ bảo vệ ngực mà còn giúp tăng kích thước ảo cho bầu ngực nhanh chóng, nhìn sẽ quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Ưu điểm của áo nâng ngực:


Chính những ưu điểm này mà các nàng thường lựa chọn các kiểu áo nâng ngực hoặc miếng dán nâng ngực để giúp mình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Vì vậy, đối với phụ nữ có bộ ngực "khiêm tốn" thì nên sử dụng áo nâng ngực, nó không đơn thuần giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp nâng đỡ bảo vệ bầu ngực. Đặc biệt, giúp các nàng che đi phần yếu điểm để tự tin khi đứng trước người đối diện.

Những lưu ý với áo nâng ngực:

  • Không mặc áo nâng ngực quá rộng vì sẽ không giúp nâng đỡ vòng 1 của bạn, tạo độ nhô đẹp tự nhiên cho ngực.
  • Không nên mặc áo ngực quá chật vì chúng sẽ làm bạn đau rát, khó thở và kìm kẹp không cho núi đôi phát triển.
  • Chỉ nên mặc áo ngực khi đi ra ngoài, buổi tối nên để núi đôi tự do để tránh bị ung thư vú.
  • Chọn áo ngực chất cotton thấm hút mồ hôi và miếng đệm vừa phải với cơ thể.
  • Nếu như bạn tuân thủ những lưu ý này đảm bảo núi đôi đẹp mà không lo mắc phải những biến chứng do áo nâng ngực gây ra.

Mặc dù áo ngực có nhiều ưu điểm, giúp chị em che lấp khuyết điểm vòng 1 lép nhanh chóng. Song nó chỉ là giải pháp tạm thời khi không dùng ngực lại trở lại trạng thái như ban đầu. Do đó, bên cạnh biện pháp sử dụng áo nâng ngực, chị em có thể áp dụng một vài biện pháp đơn giản như thường xuyên tập luyện, massage cho ngực, chế độ ăn uống với các loại thực phẩm có tác dụng kích thích sự phát triển bầu ngực to tự nhiên.

THAM KHẢO MỘT SỐ KIỂU ÁO NÂNG NGỰC TRIUMPH:

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Có nên mặc áo nâng ngực nếu ngực hơi bé?
4/ 5
Oleh