Làm sao để mặc áo ngực không dây ít khi bị tuột?

Áo ngực không dây là một trong những kiểu áo mà các nàng cần có để tự tin hơn khi mặc đầm cúp ngực, đầm ôm hay áo hai dây. Thế nhưng thật phiền toái khi mặc áo ngực không dây thường hay bị tuột.
Áo ngực không dây là lựa chọn để diện đàm cúp ngực.
Chiếc áo ngực không dây kết hợp với váy đầm ôm khiến bạn trở nên gợi cảm hơn trong những ngày lễ tết, tiệc tùng. Tuy nhiên thật tệ khi bạn cứ phải liên tục rời bỏ bữa tiệc để đi vào chỉnh sửa áo ngực bị tuột xuống thấp trong quá trình hoạt động, di chuyển của bạn. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là chọn chiếc áo ngực vừa vặn với mình. Với áo ngực có dây, bạn hoàn toàn có thể mặc chiếc áo rộng hơn size chính xác của mình một chút nhưng với áo không dây thì không.

Áo ngực cần được ôm trọn bầu ngực của bạn, giữ chúng cố định nhưng đồng thời cũng không được chật quá, gây cản trở lưu thông máu và làm bạn cảm thấy khó thở. Sau khi chọn được chiếc áo ngực vừa vặn, bạn cần đảm bảo rằng mặc nó đúng cách, không để phần dây lưng trễ xuống thấp quá hoặc cao quá. Dây lưng trễ thấp sẽ làm áo dễ tuột, dây lưng cao quá sẽ lộ ra ngoài chiếc đầm ôm.

Áo ngực không dây có vẻ thật phiền toái, tuy nhiên chỉ với mẹo nhỏ sau, bạn sẽ tự tin diện chiếc đầm ôm yêu thích của mình trong những dịp sang trọng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  1. Chỉnh dây áo vai sao cho độ dài dây ở mức dài nhất
  2. Tháo nút gài dây vai phía trước
  3. Vòng dây quanh chân bầu ngực, vòng ra sau và gài vào nút gài dây áo ở lưng
  4. Làm tương tự với dây bên kia

Khi đó chiếc áo ngực của bạn sẽ vừa chặt chẽ hơn, vừa có thêm một "bệ nâng" phía dưới để đảm bảo nó không thể tuột trong quá trình hoạt động, làm mất vẻ tự tin của bạn nữa.

THAM KHẢO:
Áo ngực Triumph tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Làm sao để mặc áo ngực không dây ít khi bị tuột?
4/ 5
Oleh