Những điều nên tránh nếu không muốn núi đôi lép kẹp

Ở phụ nữ, bộ ngực kém phát triển không chỉ do sự thay đổi nổi tiết tố trong cơ thể mà còn bởi những thói quen xấu thường mắc phải. Các mẹ hãy tham khảo những điều nên tránh sau đây nếu không muốn đôi gò bồng đảo ngày càng lép kẹp.

Tránh mặc áo ngực sai cách
Áo ngực là một vật dụng rất quan trọng giúp nâng đỡ và bảo vệ núi đôi. Tuy nhiên, nếu dùng chúng sai cách sẽ khiến vòng 1 biến dạng và không phát triển bình thường. Những chiếc áo quá chật không chỉ gây đau vai, lằn da mà còn ngăn sự phát triển của núi đôi. Không những vậy, thói quen mặc áo sai kích cỡ còn gây ra tình trạng tức ngực hay vòng 1 chảy xệ nữa đấy.

Những chiếc áo thời trang có gọng quá chặt hay vải không thấm hút mồ hôi cũng gây ra nhiều vấn đề khó chịu. Do đó, khi lựa chọn áo ngực, các mẹ hãy lưu ý về kích cỡ cũng như chất liệu để bảo vệ vòng 1 tốt hơn. (tham khảo thêm: Mặc áo ngực đúng cách như thế nào?)


Tránh nằm sấp khi ngủ

Các mẹ có thường xuyên đi ngủ với tư thế nằm sấp không? Nếu có thì đây có thể là nguyên nhân khiến vòng 1 lép kẹp theo thời gian đấy. Việc nằm sấp sẽ khiến núi đôi bị chèn ép và dễ gây tổn thương các mô bên trong. Khi nằm ở tư thế này, ngực sẽ phải chịu áp lực trong thời gian dài. Hãy bỏ ngay thói quen xấu này để vòng 1 phát triển bình thường.

Không mặc áo ngực dành riêng cho việc tập thể thao

Với những hoạt động khác nhau các mẹ nên lựa chọn áo ngực có công dụng phù hợp để bảo vệ chúng một cách tốt nhất. Đặc biệt, khi chơi thể thao hay chạy bộ sẽ khiến bộ ngực di chuyển khá nhiều. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra các tổn tương mô ngực phía trong. Lúc này, những chiếc áo ngực thể thao sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp cố định vòng 1 và bảo vệ chúng khi hoạt động mạnh đó. (tham khảo thêm: Cách chọn áo ngực thể thao để 'vòng 1' thoải mái khi tập luyện)

Tránh ăn uống thiếu chất
Một chế độ ăn không đầy đủ dinh dưỡng cần thiết sẽ ngăn quá trình phát triển và hoàn thiện của cơ thể. Đặc biệt, nhóm thực phẩm như protein, kẽm, đồng rất quan trọng trong việc phát triển núi đôi. Thói quen lười ăn không chỉ khiến cơ thể không nạp đủ năng lượng mà còn cản trở quá trình phát triển của vòng 1 nữa đấy!

Các mẹ nên giữ chế độ ăn uống đầy đủ giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, cũng nên bổ sung thêm những nhóm thực phẩm như: đậu nành, trứng, sữa,... để cải thiện số đo vòng 1 nhé các mẹ. (tham khảo thêm: Thực đơn tăng size vòng 1 cho những cô nàng 'màn hình phẳng')

Để vòng 1 phát triển bình thường bạn nên tham khảo:

Áo ngực Triumph tổng hợp

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Những điều nên tránh nếu không muốn núi đôi lép kẹp
4/ 5
Oleh