Phụ nữ nước nào có số đo vòng ngực lớn nhất?

Phụ nữ da trắng ở Mỹ có số đo vòng ngực khủng nhất theo nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Journal of Female Health Sciences sau khi khảo sát kích cỡ vòng ngực của 400.000 phụ nữ độ tuổi từ 28 – 30 tuổi từ 108 quốc gia khác nhau.

Khảo sát được thực hiện ở những phụ nữ không mang thai hay đang cho con bú, những người có ngực chưa có sự can thiệp của dao kéo, để có được số đo tự nhiên nhất.
Christina Hendricks, nữ diễn viên da trắng ở Mỹ với những đường cong tuyệt vời.

Theo bảng khảo sát thì phụ nữ da trắng ở Mỹ có số đo vòng ngực lớn nhất, với kích cỡ lớn hơn cỡ F (Kích cỡ vòng ngực theo tiêu chuẩn châu Âu tính từ A - F), thể tích 1.668 ml. Trong khi đó, phụ nữ ở Philippines có số đo vòng ngực nhỏ nhất với cỡ dưới A, thể tích là 111 ml.
Theo bảng khảo sát thì phụ nữ da trắng ở Mỹ có số đo vòng ngực lớn nhất.
Nằm trong số những nước phụ nữ có vòng ngực to nhất, đứng đầu là phụ nữ da trắng ở Mỹ, tiếp đó là Canada, Ailen, Ba Lan và Vương quốc Anh.

Top 15 nước phụ nữ có vòng ngực lớn nhất:
 1. US (Caucasian)
 2. Canada
 3. US (Non-Caucasian)
 4. Ireland
 5. Poland
 6. UK
 7. The Netherlands
 8. Colombia
 9. Iceland
 10. Venezuela
 11. Turkey
 12. Australia
 13. New Zealand
 14. Norway
 15. Germany

Nhóm các nước phụ nữ có vòng ngực bé nhất là Philippines, kế đó là Malaysia, Bangladesh, Samoa và quần đảo Solomon. Việt Nam thuộc nhóm nước phụ nữ có vòng ngực nhỏ nhất với cỡ dưới A, thể tích 121 ml.

Top 15 nước phụ nữ có vòng ngực bé nhất:
 1. The Philippines
 2. Malaysia
 3. Bangladesh
 4. Samoa
 5. Solomon Islands
 6. Taiwan
 7. Vietnam
 8. Thailand
 9. Laos
 10. Mozambique
 11. Singapore
 12. Sri Lanka
 13. Indonesia
 14. Papua New Guinea
 15. Zimbabwe

Theo nghiên cứu mới này, béo phì không phải lý do khiến vòng một có kích thước lớn. Những người có ngực tròn hơn thì có kích cỡ lớn hơn.

Qua nghiên cứu này cũng xác nhận nhiều phụ nữ đã mặc sai kích cỡ áo ngực. Đây cũng là lý do các nhà nghiên cứu phải sử dụng máy quét 3D hoặc thước dây để đo kích thước ngực, thay vì hỏi người tham gia nghiên cứu.

Theo stuff

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Phụ nữ nước nào có số đo vòng ngực lớn nhất?
4/ 5
Oleh