Thiếu nữ trộm mỹ phẩm, giấu vào áo ngực chuồn ra ngoài rồi chụp ảnh tự sướng

Toàn bộ màn ăn trộm mỹ phẩm rồi giấu vào trong áo ngực của các thiếu nữ xinh đẹp người Malaysia đã bị camera giám sát của cửa hàng quay lại. Hiện, video quay lại cảnh tượng này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nước này.
Các cô gái còn chụp ảnh tự sướng sau khi ăn trộm mỹ phẩm rồi giấu vào trong áo ngực.
Theo trang World of Buzz, vụ việc mới xảy ra tại cửa hàng Blackcube Rich nằm ở Parit Jawa, Johor, Malaysia. Cửa hàng này đã đăng tải đoạn video quay lại màn ăn trộm mỹ phẩm của các cô gái trẻ lên Facebook nhằm vạch trần thủ đoạn gian lận của những kẻ gian. Hiện, đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nước này.
Thiếu nữ trộm mỹ phẩm, giấu vào áo ngực / ảnh chụp màn hình từ clip

Trộm mỹ phẩm rồi giấu vào áo ngực / ảnh chụp màn hình từ clip
Được biết, bình thường, cửa hàng này luôn có 3 nhân viên làm việc. Tuy nhiên, vào thời điểm vụ trộm cắp xảy ra, 1 trong số họ đã xin nghỉ phép, 1 người lại đang bận sửa máy in, bởi vậy, chỉ có 1 người làm nhiệm vụ trông coi cửa hàng.

Lợi dụng sơ hở đó, một nhóm các cô gái khoảng 20 tuổi đã nhanh tay hành động. Họ lượn lờ quanh cửa hàng, sau đó, lấy trộm mỹ phẩm từ các quầy hàng rồi giấu vào trong áo ngực, sau đó, vờ như không có gì xảy ra và chuồn ra ngoài.

Nhóm thiếu nữ này được cho là đã chụp ảnh tự sướng sau khi thu được chiến lợi phẩm trong cửa hàng mỹ phẩm.

Được biết, số mỹ phẩm mà nhóm thiếu nữ này ăn trộm có giá trị khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng.

theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài này

Xem thêm

Thiếu nữ trộm mỹ phẩm, giấu vào áo ngực chuồn ra ngoài rồi chụp ảnh tự sướng
4/ 5
Oleh